• Ngày 7/10 tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư.
 • Sáng nay 14/9, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có công điện thượng khẩn số 3784/EVN-AT gửi các đơn vị trực thuộc về việc ứng phó với cơn bão số 3.
 • Trong những ngày Đại lễ đường phố Hà Nội dường như đẹp hơn, lộng lẫy hơn, đặc biệt vào buổi tối, những tuyến phố như Tràng Tiền, Tràng Thi, Hàng Khay, xung quanh hồ Gươm... đèn hoa lung linh, rực rỡ càng tô thêm vẻ đẹp cho thủ đô trong ngày Đại lễ. Chúng ta không khó để bắt gặp những bóng “áo cam” âm thầm, lặng lẽ, bên các tủ điện, trạm biến áp, máy phát điện, họ đã có những đêm không ngủ, nhiều ngày liền phơi mình trong nắng nóng giữ cho dòng điện luôn được thông suốt trong ngày Đại lễ.
 • "Các phong trào thi đua với nội dung thiết thực đã thực sự động viên, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên tham gia, phấn đấu sáng tạo, hăng say lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Điện ngày càng vững mạnh hơn", đó là khẳng định của Tổng giám đốc EVN - Đặng Hoàng An tại Đại hội thi đua yêu nước Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, giai đoạn 2015 - 2020 được tổ chức sáng nay (21/8/2015) tại Hà Nội.
 • Sáng 14/8/2015, tại Hà Nội, Khối thi đua các tập đoàn kinh tế do Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng khối đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015 của Khối.
 • Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm Khối thi đua các Tập đoàn kinh tế do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Trưởng Khối tổ chức tại Hà Nội, ngày 14/8, đại diện các Tập đoàn đều cho rằng dưới sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Chính phủ, các Tập đoàn kinh tế đã khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, ra sức thi đua, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. 
 • Sáng ngày 22/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 40 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Nam, Hội thao CNVCLĐ lần thứ XV năm 2015 của Tổng công ty Điện lực miền Nam chính thức được khai mạc.
 • 11 nghệ sỹ nhiếp ảnh với các tác phẩm ảnh xuất sắc phản ánh sinh động đời sống sản xuất, lao động của ngành Điện trên mọi miền đất nước đã được vinh danh tại lễ trao giải và khai mạc triển lãm ảnh “EVN – 60 năm thắp sáng niềm tin” chiều ngày 8/12/2014 tại Hà Nội. 
 •  Ngày 12/7/2013, UBND tỉnh Phú Thọ đã có quyết định về việc xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cho địa điểm lịch sử Nhà máy điện Việt Trì, phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 • Ngày 05/02/2013, tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) tổ chức buổi Gặp mặt báo chí đầu năm 2013, nhằm thông báo kết quả họat động sản xuất kinh doanh năm 2012 và phương hướng, mục tiêu họat động sản xuất kinh doanh năm 2013.
 • Chúng tôi đến vùng đất “một mùa” dải cuối cùng của vùng đất Nam Trung bộ vào những ngày đầu tháng 12, khi mà ở miền Bắc, gió mùa tăng cường đã đến lần thứ 4, nhiệt độ xuống thấp 15 độ C thì ở đây vẫn chỉ có nắng và gió. Gió thổi rát da, nắng cháy sém tóc và giữa trời nắng bỏng rát ấy, những người thợ điện như những người đàn bà Chăm đội cả bầu trời như nung…
 •   Đó là cách nói hóm hỉnh của anh em công nhân Điện lực Đông Giang (Quảng Nam) về nghề của mình.
 • Tổ chức lao động quốc tế (ILO) đã đưa ra khái niệm: “Văn hoá an toàn tại nơi làm việc là văn hoá trong đó quyền có một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh của người lao động được tất cả các cấp tôn trọng. Chính phủ, người sử dụng lao động và người lao động đều tham gia tích cực vào việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và vệ sinh thông qua hệ thống các quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ được xác định. Trong đó, nguyên tắc phòng ngừa được đặt vào vị trí ưu tiên hàng đầu”.
 • Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày truyền thông ngành điện (21/12) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc - nhiệm kỳ 2013-2018. Được sự đồng ý của lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ quan Tổng công ty phối hợp cùng với Công đoàn một số đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội tổ chức giải Tennis đôi nam năm 2012 cho CBCNV đóng trên địa bàn Hà Nội.
 • Trong không khí náo nức đón chào Lễ khánh thành nhà máy Thủy điện Sơn La, tối ngày 21/12/2012, tại nhà máy thủy điện Sơn La, Thị trấn Mường La, đã diễn ra đêm giao lưu giữa lãnh đạo, công nhân lao động đã từng làm việc trên công trường cùng người dân thị trấn Mường La. Giao lưu mang tên “Thủy điện Sơn La – trọn vẹn niềm tin”.  Đài truyền hình Việt Nam đã truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 từ 20h - 21h30 tối.
Thông báo
Ống kính thợ điện
Video
Ý kiến của bạn
Bạn biết website của chúng tôi qua nguồn nào?
Lịch công tác
Văn bản pháp quy
Thông tin hữu ích
Mực nước các hồ thủy điện Tuyển dụng và thông báo
Website các công ty điện lực trên thế giới Các tạp chí ngành điện trên thế giới
Thống kê

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1