CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM THĂM HỎI GIA ĐÌNH CNVCLĐ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

07/01/2015

Trong đợt công tác với các Đơn vị phía Nam, đoàn công tác do ông Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến  làm việc với Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam. Sau khi nhận thông tin về trường hợp đặc biệt khó khăn của gia đình đoàn viên Công đoàn Lương Mạnh Dũng, hiện đang công tác tại Công ty Cổ phần Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Điện lực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam, đoàn đã kịp thời đến thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn với gia đình đoàn viên Lương Mạnh Dũng.

“Họa vô đơn chí, phước bất trùng lai” !

Vâng! Câu châm ngôn ấy đã hoàn toàn đúng trong điều kiện và hoàn cảnh thật sự khó khăn đã xảy ra đối với gia đình đoàn viên công đoàn Lương Mạnh Dũng. Vợ mất năm 2013 do bị bệnh hiểm nghèo và mới đây anh Lương Mạnh Dũng cũng đã qua đời do bị ung thư thực quản. Hoàn cảnh gia đình hiện nay rất đơn chiếc vì sau khi vợ chồng anh Lương Mạnh Dũng qua đời để lại 02 cháu: 01 cháu đã tốt nghiệp Đại học nhưng chưa xin được việc làm; 01 cháu vừa thi đỗ Đại học Công nghiệp Sài Gòn. Hai cháu hiện đang sống tại chung cư Đề Thám do Ba Mẹ mua trước lúc “đi xa”, nhưng hiện vẫn còn phải trả góp số tiền nhà 150 triệu đồng. Bà con, họ hàng đều ở xa và đều lớn tuổi nên không có điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cho 02 cháu. Mặt khác trong quá trình điều trị bệnh, gia đình đã phải tốn rất nhiều tiền, vì vậy khi vợ chồng anh Lương Mạnh Dũng mất đi, gia đình lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của tập thể CNVCLĐ và đoàn viên Công đoàn ngành Điện, ông Khuất Quang Mậu đã trao số tiền 30 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với gia đình và động viên 02 cháu sớm vượt qua khó khăn trước mắt, tạo niềm tin cho 02 cháu vững bước vào đời. 

PV

Ông Khuất Quang Mậu- Chu tich CĐVN thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Nguồn: Tạp chí điện và đời sống

 

 

Thông báo
Ống kính thợ điện
Video
Ý kiến của bạn
Bạn biết website của chúng tôi qua nguồn nào?
Lịch công tác
Văn bản pháp quy
Thông tin hữu ích
Mực nước các hồ thủy điện Tuyển dụng và thông báo
Website các công ty điện lực trên thế giới Các tạp chí ngành điện trên thế giới
Thống kê

Hôm nay: 1
Tháng : 1
Năm : 1