EVN SPC: Phấn khởi Hội thao CNVCLĐ lần thứ XV năm 2015

Sáng ngày 22/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 40 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Nam, Hội thao CNVCLĐ lần thứ XV năm 2015 của Tổng công ty Điện lực miền Nam chính thức được khai mạc.

Hội thao thu hút gần 700 vận động viên được tuyển chọn từ phong trào thể dục thể thao tại đơn vị chia làm 30 đội đến từ 26 đơn vị thành viên, cơ quan Tổng công ty và 3 đơn vị liên kết. Thời gian thi đấu của hội thao diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22/7 – 24/7/2015 gồm các nội dung: bơi lội, cầu lông, bóng đá mini, bóng bàn và quần vợt.

Đến dự lễ khai mạc, về phía địa phương có sự hiện diện của Ông Phan Văn Sang – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Về phía EVN SPC, có Ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Công Hầu – Phó Tổng Giám đốc, Ông Phạm Ngọc Lễ – Phó Tổng Giám đốc, Ông Lê Minh Ba – Chủ tịch Công đoàn và nhiều lãnh đạo của các đơn vị thành viên, đơn vị liên kết của EVN SPC.

Đúng 7h30, lễ khai mạc diễn ra với nghi thức rước cờ tổ quốc, cờ ngành mang logo “EVN SPC – 40 năm xây dựng, phát triển & đổi mới” và rước ảnh Bác Hồ vào lễ đài. Sau đó, 30 đoàn VĐV của các đơn vị diễu hành biểu dương lực lượng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Lê Minh Ba – Trưởng ban Tổ chức Hội thao EVN SPC 2015 tin tưởng rằng với sự tuyển chọn kỹ lưỡng các vận động viên đến từ các cấp cơ sở cùng sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, các trận tranh tài sẽ diễn ra theo tinh thần trung thực, thẳng thắn và hết mình đúng với mục tiêu và ý nghĩa mà Hội thao đã đề ra, nhằm phát huy tiềm năng thể thao quần chúng phong phú vốn có trong CNVC LĐ, góp phần thúc đẩy phong trào văn hoá thể thao phát triển và thực hiện tốt chương trình “Xây dựng đời sống văn hoá trong CNLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước”, động viên khích lệ CNVCLĐ các đơn vị thi đua lao động sáng tạo, đoàn kết phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2015 và các năm tiếp theo. Hội thao cũng là sân chơi giúp phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các hạt nhân thể thao tại đơn vị và Tổng công ty, chuẩn bị tham gia các giải thể thao của ngành do EVN tổ chức.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV sẽ bước vào tranh tài ở tất cả các nội dung thi đấu. Hội thao sẽ bế mạc vào ngày 24/7/2015.

NT-ĐH
Nguồn: http://www.evnspc.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.