Lãnh đạo Hội Điện lực Việt Nam làm việc với HUTECH

Nằm trong chương trình hoạt động Hội nghị Khoa học Công nghệ Điện lực 2012, ngày 28/11/2012 Hội Điện lực Việt Nam đã có buổi thăm quan và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) nhằm trao đổi công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện và đề ra phương hướng ban đầu cho hoạt động sau khi Hội Điện lực các Trường đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện được thành lập.

Ngày 28/11/2012, đoàn lãnh đạo và cán bộ Hội Điện lực Việt Nam do ông Đặng Hùng – Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường và lãnh đạo Hội đã trao đổi nhiều vấn đề xoay quanh ngành Điện, công tác giáo dục đào tạo nhân lực cho ngành Điện.
Giáo sư, Viện sỹ, TSKH Trần Đình Long – Phó Chủ tịch Hội Điện lực Việt Nam, thành viên trong đoàn cho biết, HUTECH là một trong những đơn vị giáo dục được Hội Điện lực Việt Nam đánh giá đáp ứng đầy đủ việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong ngành Điện.

Bên cạnh đó, công tác quản lý giáo dục, công tác đào tạo và phong trào sinh viên ngày càng lớn mạnh tại khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung, chính bởi những lý do đó Hội Điện lực Việt Nam mong muốn HUTECH sẽ là một trong nhũng thành tố quan trọng của Hội trong thời gian tới.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TSKH Hồ Đắc Lộc – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn tình cảm mà lãnh đạo Hội dành cho Trường và mong muốn Hội Điện lực Việt Nam sẽ tạo điều kiện hơn nữa để HUTECH tham gia vào các hoạt động của Hội.

Bên lề buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội Điện lực Việt Nam cùng đoàn cán bộ Hội đã đặt nhiều câu hỏi cho lãnh đạo Trường về sự phát triển của HUTECH trong gần 18 năm qua và nhận được sự chia sẻ của Nhà trường.

Cuối chương trình, ông Đặng Hùng – Chủ tịch Hội cho biết mong muốn trong thời gian tới HUTECH và Hội Điện lực Việt Nam sẽ có kế hoạch cụ thể và chi tiết hơn để đẩy mạnh hoạt động của hai bên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.